Money Amulet – Phơi bày sự thật lừa đảo

Money Amulet là món đồ trang sức phong thủy được ví như lá bùa may mắn đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Người ta cho rằng nó sẽ đem đến sự may mắn, tiền tài và thành công. Bên cạnh đó, không ít những thông tin cảnh báo rằng Money Amulet lừa đảo. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu?

Money Amulet là gì?

Money Amulet có thể tạm hiểu là đồng tiền may mắn có xuất xứ từ Thái Lan. Ở Thái, đây là một trong những món đồ trang sức quý giá và được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp có nét cổ xưa và giá trị tâm linh của chúng. Ít ai biết được đây là vật bất ly thân của người bản địa và đôi khi chúng cũng là những vật báu gia truyền được lưu giữ từ đời này sang đời khác.

Những đồng xu Money Amulet này được chế tác từ đồng nguyên thủy hàng với tuổi thọ hàng triệu năm tại những hang động bí ẩn vùng Doi Inthanon nổi tiếng với nhiều câu chuyện về tâm linh. Người dân bản địa coi đây là nơi hấp thu tinh hoa của vũ trụ, tinh hoa của đất trời. Cũng chính vì lý do này mà người ta sử dụng quặng đồng ở đây để làm những món đồ trang sức không chỉ giá trị về vật chất mà còn đầy giá trị về tâm linh. Họ tin chúng sẽ đem đến may mắn, tiền tài và sự thành công trong cuộc sống.

Money amulet

Vùng Đối Inthanon Thái Lan

Trước đây, người dân vùng Doi Inthanon mỗi năm đều phải làm ra những đồng xu này để dâng tặng cho hoàng tộc. Do đó, đây không phải là món trang sức mà ai cũng có thể sở hữu chúng. Thông thường chỉ có những người trong hoàng gia mới được sử dụng. Ngày nay, tuy nó đã được phổ biến hơn, tuy nhiên quy trình để làm ra một đồng xu Money Amulet vẫn rất nghiêm ngặt và tốn nhiều công sức và thời gian nên giá trị của chúng không chỉ được xác định bằng tiền.

Để khai thác được quặng đồng tại vùng Doi Inthanon không ít người đã phải bỏ mạng tại đây bởi sự khắc nghiệt của thời tiết và điều kiện làm việc. Những miếng đồng này chỉ có thể được khai thác bằng tay thay vì đưa máy móc tới. Sau khi khai thác, người ta tiến hành nung đúc và tạo ra những hoa văn hoàn toàn bằng thủ công. Tiếp theo đó, những đồng xu này sẽ được đưa vào chùa để thấm nhuần kinh phật, tiếp tục hấp thụ tinh hoa của đất trời mới có thể được đưa tới chủ nhân của chúng. Quá trình này đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng phải thật sự tin tưởng và bảo quản chúng cẩn thận mới có thể phát huy hiệu quả.

Money Amulet hoạt động như thế nào?

Người dân bản địa cho rằng những đồng xu Money Amulet này chứa năng lực tiềm ẩn bởi giá trị trong quá trình chúng hình thành. Những nguồn năng lực này sẽ giúp đem tới sự may mắn, thu hút tiền tài và thành công cho chủ nhân của chúng. Có thể thấy, không phải tự nhiên mà người ta lại dùng một đồng xu nhỏ bé làm vật gia truyền từ đời này sang đời khác, chắc hẳn phải có sự bí ẩn gì đó ở đây.

Các chuyên gia về tâm linh cho rằng, chính nguồn nguyên liệu và quá trình được gửi giữ tại chùa khiến đồng xu này có sức mạnh lớn đến như vậy. Nó giống như mang thân là một miếng đồng nhưng sâu trong đó có thể là mệnh của những thần linh, những người muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp cho con người. Những vong linh đã tu nhiều kiếp trong chùa nhưng không có cơ hội ra ngoài làm việc thiện để sớm được đầu thai, chính việc gửi và mang những đồng xu này đi đã tạo cơ hội để họ được làm việc tốt, sớm được đầu thai. Chính vì vậy, người ta nói những đồng xu này còn có thể mang đến may mắn cho những người bên cạnh bạn.

Money Amulet mang đến may mắn và thành công trong cuộc sống

Money Amulet có tác dụng gì?

Đầu tiên, bạn có thể hình dung ra việc mang một món đồ trang sức thủ công, được làm từ những nguồn nguyên liệu không dễ dàng có được đã thể hiện được giá trị của bạn. Chưa cần biết nó có đem đến may mắn và thành công cho bạn hay không như đơn giản là nó sẽ là một món đồ phụ kiện đầy điểm nhấn và cũng không thua kém về thời trang với bất cứ loại trang sức đắt giá nào.

Thứ hai, về giá trị tâm linh của chúng là có thật. Không chỉ những người châu Á mà cả những người châu Âu cũng tìm đến Thái Lan để mong muốn sở hữu được một đồng xu nhỏ bé này. Không ít người đã chia sẻ thành công của mình nhờ vào đồng xu này. Không chỉ vậy, những đồng xu này còn đem đến sự may mắn cho những người bên cạnh bạn. Tuy nhiên, để nó phát huy tác dụng thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Money amulet

Tác dụng của Money Amulet

Money Amulet có hiệu quả không?

Trong cuộc sống, có những lúc chúng ta thật sự tuyệt vọng khi dường như cả thế giới đang chống lại chúng ta. Đó là khi mà gia đình không còn là nơi bạn muốn về, đồng nghiệp không phải là nơi bạn nhờ vả, thất bại trong công việc và các mối quan hệ và bạn cảm thấy bên cạnh bạn không có ai nương tựa, không có mục đích để bấu víu vào, không biết nên làm gì và không nên làm gì lúc này. Hãy yên tâm rằng, không chỉ một mình bạn đang gặp tình trạng này mà hàng nghìn, hàng vạn người đã giống như bạn. Điều quan trọng là cách xử lý của bạn trong tình huống này như thế nào.

Money amulet

Money Amulet có hiệu quả không?

Ai cũng biết rằng, để có được thành công cần phải đứng dậy và tiếp tục chiến đấu. Tuy nhiên, có khi nào bạn thử chậm lại và suy nghĩ, điều gì đã mang đến những thất bại cho bạn, may mắn của bạn đang ở đâu, tại sao cùng trường hợp như nhau mà họ thành công còn bạn thì thất bại,…. Hãy tiếp tục đứng dậy và tiến lên một cách thông minh thay vì như một cỗ máy. Và sự lựa chọn của bạn hãy là Money Amulet. Tuy nhiên:

Như đã nói, không phải bạn chỉ mua một đồng xu về vứt đó mà nói “mày hãy mang tiền tài đến cho tao”, không bao giờ và không bao giờ có chuyện đó. Sẽ chẳng có may mắn nào đến với bạn nếu bạn không có niềm tin và nghị lực cả. Hãy luôn tin vào cuộc sống, luôn giữ đồng xu bên người và cầu nguyện mỗi ngày. May mắn chắc chắn sẽ đến với bạn, có thể là 1 ngày, 1 tháng hay 1 năm tùy vào cách mà bạn hành động.

Money Amulet lừa đảo?

Có nhiều người cho rằng Money Amulet lừa đảo những chúng ta lại không biết rằng họ đã sử dụng nó như thế nào, đã đúng cách hay chưa hay chỉ coi nó như là một món đồ trang sức bình thường, thậm chí là không trân trọng nó và tệ hơn là làm những việc xấu. Điều đó thì chẳng có may mắn nào tới cả.

Money Amulet lừa đảo – có hay không? Chúng ta nên nhìn nhận ở nhiều khía cạnh khác nhau. Chúng tôi xin khẳng định rằng Money Amulet lừa đảo là không bao giờ có. Có chăng đó chính là con người ta lừa nhau. Đây không phải tình trạng hiếm thấy ở Việt Nam khi hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường. Và ai đó đã thiếu cẩn trọng khi lựa trọn và rồi cho rằng Money Amulet lừa đảo và khiến hàng nghìn người khác hoang mang khi tốc độ lan truyền nhưng tiêu cực trên mạng xã hội ngày càng có xu hướng tăng.

Tóm lại, hãy có một lựa lựa chọn thông minh và sử dụng đúng cách rồi bạn sẽ biết có sự lừa đảo ở đây hay không?

Money amulet

Money Amulet lừa đảo

Sử dụng Money Amulet như thế nào?

Cần nhớ rằng Money Amulet là vật bất ly thân của bạn. Ở Thái, nếu một người có hành động chế giễu hay đụng chạm khi không có sự cho phép vào đồng xu may mắn của họ, rất có thể người đó sẽ bị đánh đập tàn bạo thậm chí là mất mạng bởi họ coi đây giống như vị thần đi theo để bảo vệ mình nên không ai có quyền xúc phạm hay đụng chạm tùy tiện vào.

Hãy luôn giữ chúng bên người, ở một nơi mà bạn cảm thấy thuận tiện nhất. Có thể là trong túi, trong ví, túi bí mật và nên bọc túi nhung hoặc túi thơm bên ngoài để chúng luôn được sạch sẽ. Bạn cũng có thể sử dụng làm vòng đeo cổ giúp dễ dàng quản lý và không kém phần thời trang. Hãy luôn tin vào nó, đừng bảo giờ nản khi chưa thấy hiệu nghiệm, hãy luôn nổ lực trong cuộc sống và lúc bạn bế tắc nhất hãy đem nó ra và cầu mong mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với mình. Chắc chắn bạn sẽ thành công.

money amulet

Money Amulet luôn đi cùng với hành động đúng đắn

Nếu có thể, để phát huy hiệu quả, bạn có thể đến chùa 1 tháng 1 lần và nhớ mang theo đồng xu tới để tụng kinh niệm phật. Vì bản chất những đồng xu Money Amulet này được sinh ra từ chùa Phật, nên khi bạn đến chùa niệm phật cùng với nó giống cả bạn và nó đều lĩnh hội được tinh hoa của kinh phật, có thể sẽ giúp tăng hiệu nghiệm.

Mua Money Amulet ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều các trang mạng đăng tải bán đồng xu Money Amulet khiến giá trị cả về vật chất và tâm linh của chúng đang bị giảm đi. Cũng chính vì lí do đó mà nhiều người cho rằng Money Amulet lừa đảo. Những đồng xu may mắn bản gốc được chế tác kì công và trải qua nhiều giai đoạn mới có thể đến với người dùng và đem lại may mắn. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại ngày nay, việc chế tạo ra một đồng xu giả không hề khó khăn.

Những đồng xu được chế tạo từ máy móc này xét về thẩm mỹ những chi tiết rất chính xác và sắc nét tuy nhiên lại chẳng có ý nghĩa hay mang đến điều gì vì đơn giản nó chỉ là một đồng xu bình thường hay nói nặng nề hơn là một cục đồng vô dụng. Để phân biệt hàng thật và hàng giả bạn chúng ta có thể thấy dễ dàng bằng mắt thường. Những đồng xu làm bằng máy móc sẽ có những hoa văn rất cân bằng và sắc nét. Thay vào đó, các đồng xu thật sẽ có các hoa văn nhìn không quá bắt mắt, đôi khi nó có thể không cân xứng với nhau vì tất cả đều được làm bằng thủ công.

Đối với người mua hàng, nên lựa trọn những địa chỉ uy tín, chất lượng. Tránh việc ham rẻ để rồi thất bại lại càng thất bại, xui xẻo lại càng xui xẻo. Và chính việc mua phải hàng giả cũng chính là điều không may mắn đã đến với bạn. Hiện nay, ở Việt Nam chỉ có 03 nhà cung cấp chính thức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Mọi người nên lựa chọn các địa chỉ này để có được sự tư vấn và những sản phẩm tốt nhất.

Nhà Cung Cấp tại Hà Nội

Nhà Cung Cấp tại Đà Nẵng

Nhà Cung Cấp tại Tp. Hồ Chí Minh

Money Amulet bao nhiêu?

Money Amulet bao nhiêu? Một đồng xu Money Amulet có giá gốc 1.580.000 đồng, giá này đã bao gồm thuế VAT, thuế xuất nhập khẩu và các loại chi phí liên quan khác. Hiện tại đang có chương trình giảm giá 50%, nếu bạn nhanh tay sẽ có cơ hội sở hữu đồng xu Money Amulet chỉ với giá 790.000 đồng.

Thiết nghĩ, bạn không nên quá quan tâm về giá khi bạn muốn may mắn và thành công đến với mình. Bạn sẽ chẳng thể nào trả giá khi thất bại, khi vào bệnh viện và cũng chẳng thể mua được sức khỏe và sự thành công của bạn. Chưa kể đến giá trị tâm linh, bạn chỉ bỏ ra vài trăm nghìn đồng để mua một đồng xu được chế tạo thủ công và nguồn nguyên liệu hiếm có, tôi nhgĩ nó đáng và rất đáng. Bên cạnh đó, hãy luôn nhớ rằng, mua hàng ở các địa chỉ uy tín để có được sự tư vấn và sản phẩm tốt nhất. Có rất nhiều các nhà cung cấp bán với giá 200 – 300.000 đồng, nhưng về giá trị của nó thì bạn biết rồi đấy. Hãy có một sự lựa chọn đúng đắn và chất lượng.

Hình ảnh Money Amulet

PHẢN HỒI

Anh Hùng (30 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh):Đúng là khi con người ta thật bại, lúc giường như mọi may mắn đều từ chối đến với ta thì ta chẳng biết làm gì ngoài cầu xin thân linh giúp đỡ. Tôi đã chẳng bảo giờ tin vào mà quỷ hay tâm linh cả. Bây giờ cũng thế, chẳng có ma quỷ nào cả nhưng tôi tin vào thân linh. Chính chiếc đồng xu Money Amulet này đã tay đổi suy nghĩ của tôi. Và nó cũng đã thay đổi cuộc sống của tôi. Có thể đó chỉ là sự trùng hợp nhưng tôi vẫn sẽ tin và luôn giữ nó bên mình. Nếu bạn đang cần thì đừng hỏi Money Amulet bao nhiêu mà hãy hỏi nó cho bạn được gì.”

Chị Hà (33 tuổi, Hà Nội): “Là một người làm kinh doanh, tôi vẫn tin vào yếu tố tâm linh nhưng đơn giản cũng chỉ là việc thờ cúng thổ địa tại cửa hàng chứ chưa bao giờ nghĩ tới sẽ mua một món đồ để cầu may mắn. Cho đến khi bạn bè giới thiệu đồng xu Money Amulet thì tôi mới nhận ra được bên cạnh chúng ta luôn tồn tại một thế giới khác đầy bí ẩn. Từ khi có chiếc đồng xu may mắn này, gần như mọi công việc của tôi đều thuận lợi, mọi kế hoạch đều thành công và mang đến tiền tài cho tôi. Nhưng tôi cũng nhắc mọi người rằng, may mắn không bao giờ đến với người không có nghị lực. Vì vậy, đừng suy nghĩ tới việc mua một chiếc đồng xu về để có tiền tài đến với mình, nó sẽ chỉ mang đến cho bạn sự may mắn và cơ hội nếu bạn biết nắm bắt.”

Anh Chuyên (35 tuổi, Bình Dương): “Tôi chưa từng nghĩ trên đời này lại có những thứ kì lạ đến vậy. Thật ra lúc đầu tôi chỉ định mua đồng xu Money Amulet làm một món đồ phụ kiện bởi nhìn nó khá độc đáo và có nét cổ xưa chứ chẳng quan tâm nó mang đến cho tôi cái gì. Thời gian đầu cũng có nhiều may mắn đến với tôi nhưng tôi nghĩ đó chỉ là quy luật tự nhiên chứ chẳng có thần linh, ma quỷ gì ở đây cả. Cho đến khi tôi gặp một hợp đồng rắc rối nặng, nếu không giải quyết được thì tôi cũng khó sống. Khả năng thành công của tôi chỉ có dưới 10%. Trước khi bay sang Nhật gặp đối tác, trong lúc chuẩn bị tôi vô tình lấy đồng xu Money Amulet ra, đột nhiên nghĩ tới lúc nhân viên tư vấn nói khi gặp khó khăn hãy lấy nó ra và cầu nguyện. Thật sự thì lúc khó khăn cũng chẳng biết làm gì. Tôi đã cầu nguyện giải quyết được hợp đồng đó trong ngày mai. Và rồi nó đã thành hiện thực, không chỉ là giải quyết được hợp đồng và tôi còn làm được hơn như vậy. Có thể nó đã linh nghiệm thật sự, bây giờ tôi nghĩ mình không thể nào bỏ nó rời xa mình.”

Mọi người đã thử, bạn còn lý do gì nữa? Hãy xem thử Money Amulet mang đến cho bạn những gì?

Nhà Cung Cấp tại Hà Nội

Nhà Cung Cấp tại Đà Nẵng

Nhà Cung Cấp tại Tp. Hồ Chí Minh

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN KHI CẦN TƯ VẤN

(mọi thông tin sẽ được bảo mật và chuyển tới nhân viên tư vấn)

Xem thêm: Vén màn sự thật Money Amulet lừa đảo

Related Posts

About The Author

No Responses

Add Comment