Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Vàng | Phong thủy 2019

Nhẫn bát nhã tâm kinh hay còn gọi là nhẫn bát nhã đang là món đồ trang sức phong thủy được ưa chuộng nhất thời điểm cuối năm 2018 đầu năm 2019. Trong đó, nhẫn bát nhã tâm kinh vàng được đánh giá cao bởi chất liệu, độ tinh xảo và sang trọng của của phẩm. Không chỉ là một món đồ trang sức quý giá, đây còn được coi là món đồ phong thủy mang đến thành công và may mắn cho chủ sở hữu. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về ý nghĩa của chúng. Nhẫn bát nhã tâm kinh mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Nhẫn bát nhã tâm kinh | Tìm hiểu sự thật

1. Bát nhã tâm kinh là gì?

Theo wikipedia, bát – nhã – ba – la – mật – đa tâm kinh có thời điểm ra đời từ năm 100 TCN đến thế kỷ thứ 2 và một số tác giả cho rằng bài kinh này do bồ tát Long Thụ (Nàgàrjuna) viết.

Bản Bát Nhã Tâm Kinh phổ biến nhất ở Việt Nam là bản kinh của Trung Quốc do sư Trần Huyền Trang (Đường Tam Tạng) Thỉnh về đã dịch lại vào năm 649

Kinh cũng đã được sự chú giải của rất nhiều sư ở nhiều quốc gia. Riêng ở Việt Nam, người chú giải Bát Nhã Tâm Kinh đầu tiên là thiền sư Đạo Tuân Minh Chánh ở chùa Bích Động (tỉnh Ninh Bình).

Bản dịch tiếng việt Bát Nhã Tâm Kinh:

Bồ tát Quán tự tại khi hành Bát nhã ba la mật đa sâu xa soi thấy năm uẩn đều không, vượt qua mọi khổ ách.

Xá Lợi Tử! Sắc chẳng khác không, không chẳng khác sắc; sắc tức là không, không tức là sắc; thọ, tưởng, hành, thức cũng lại như vậy.

Xá Lợi Tử! Tướng không các pháp đây, chẳng sanh chẳng diệt, chẳng dơ chẳng sạch, chẳng thêm chẳng bớt. Cho nên, trong không, không sắc, không thọ, tưởng, hành, thức; không mắt, tai, mũi, lưỡi, thân, ý; không sắc, thanh, hương, vị, xúc, pháp; không nhãn giới cho đến không ý thức giới; không vôminh cũng không vô minh hết; cho đến không già chết, cũng không già chết hết; không khổ, tập, diệt, đạo; không trí cũng không đắc.

Bởi không sở đắc, Bồ tát nương Bát nhã ba la mật đa, nên tâm không mắc ngại; vì không mắc ngại nên không sợ hãixa lìa mộng tưởng điên đảorốt ráo niết bàn. Chư Phật ba đời nương Bát nhã ba la mật đa nên chứng a nậu đa la tam miệu tam bồ đề.

Nên biết Bát nhã ba la mật đa là chú thần lớn, là chú minh lớn, là chú vô thượng, là chú không gì sánh bằng, trừ hết mọi khổ ách, chắc thật vì không dối.

Nên nói chú Bát nhã ba la mật đa, nên nói chú rằng: Yết đếYết đếBa la Yết đếBa la tăng Yết đếBồ đềTát bà ha.

2. Ý nghĩa bài Bát nhã tâm kinh

Bài Bát nhã tâm kinh là bài kinh cơ bản và cũng là bài kinh ngắn nhất của Phật giáo với 260 chữ. Với ý nghĩa thúc giục con người sử dụng trí tuệ để vượt qua mọi khó khăn, gian khổ trong cuộc sống. Vùng dậy, bỏ qua mọi đau khổ để đi tới an lạc. Từ đó, mang đến may mắn, thành công và tiền tài cho con người. Hãy cùng nghe các sư thầy nói về ý nghĩa của bài Bát nhã tâm kinh.

Triết lý Bát Nhã Tâm Kinh

 

Sư thầy Thích Phước Tiến giải thích triết lý của Bát Nhã Tâm Kinh

3. Nguồn gốc Nhẫn bát nhã tâm kinh

Hiện nay, khi nền công nghệ thông tin tại Việt Nam đang phát triển, chắc hẳn không ít người có thói quen tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi mua hàng trên mạng Internet. Theo đó, chắc chắn không ít người trong số quý vị đã từng đọc được những bài viết về nguồn gốc của nhẫn bát nhã. Một số trang mạng cho rằng Nhẫn bát nhã tâm kinh có nguồn gốc từ Trung Quốc, một số khác cho rằng nguồn gốc chúng từ Ấn Độ, một số khác lại kết luận nguồn gốc tại Thái Lan,…. Tuy nhiên, gần như không có trang mạng nào đưa ra một căn cứ chính xác đối với những kết luận này.

Nguồn gốc Bát nhã tâm kinh

Trên thực tế, từ xa xưa bài Bát nhã tâm kinh với đặc thù là mẹ của các bài kinh và cũng là bài kinh ngắn nhất trong Phật giáo với 260 chữ. Chính vì vậy, bài kinh này được sử dụng để khắc, vẽ, thêu trên rất nhiều đồ vật khác nhau như vòng, bùa, nhẫn, tranh, ảnh, khăn thơm,… Chính vì mức độ phổ biến của nó mà cho tới nay không mấy ai quan tâm, nghiên cứu đến nguồn gốc và sự ra đời của các sản phẩm này. Hầu hết các nhà nghiên cứu Phật học đều chú ý đến nghiên cứu về nguồn gốc, ý nghĩa của bài Bát nhã tâm kinh thay vì nghiên cứu Nhẫn bát nhã, bùa bát nhã,….


Đặt hàng ngay – Mua 1 Tặng 1

4. Tổng quan Nhẫn bát nhã tâm kinh Vàng 2019

Yếu tố tạo nên giá trị Nhẫn bát nhã chân kinh

Sở dĩ chiếc nhẫn Bát nhã tâm kinh Vàng nhận được nhiều đánh giá cao vì 04 yếu tố:

– Chất liệu: với chất liệu Titan pha Vàng 9999 mang đến cho người đeo một nét đẹp đầy sang trọng và quý phái. Ngoài ra, việc kết hợp Titan trong vàng khiến sức thu hút của sản phẩm tăng lên đáng kể. Ngoài ra, sự kết hợp này còn giúp giảm độ nặng, tăng độ bền và giảm khả năng bị trầy xước của sản phẩm.

– Hoa văn: cùng là đặc trưng của bài Bát nhã tâm kinh 260 chữ nhưng sự khác biệt ở đây là sự tinh tế và chính xác có trong từng nét chữ khiến sản phẩm trở nên sang trọng không thu kém gì các món đồ trang sức đắt tiền khác.

– Cấu tạo: chiếc nhẫn được ấu tạo gồm 02 bộ phận gồm trục nhẫn xoay và xòng xoay tâm kinh bên ngoài giúp người đeo có thể dùng ngón cái để xoay nhẫn, đọc kinh giống như các sư thầy thường sử dụng chuỗi hạt khi đọc kinh.

– Xuất xứ: được chế tác và trì chú tại Thái Lan (đất nước của Phật giáo) cũng là một trong những yếu tố tạo nên giá trị của sản phẩm.

– Giá cả: tuy với vẻ ngoài sang trọng không kém gì các món đồ trang sức đắt tiền nhưng sản phẩm được bán với giá ở mức trung bình. Chính vì vậy nó trở nên được ưu chuộng và phổ biến ở nhiều lứa tuổi.

5. Review nhẫn bát nhã tâm kinh

 

6. Nhẫn bát nhã tâm kinh mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Nếu bạn không phải là một người quá am hiểu về phong thủy, bạn còn nhiều thắc mắc về Nhẫn bát nhã, hãy truy cập vào Website của nhà cung cấp chính hãng, nhập đầy đủ thông tin để được các nhân viên tư vấn một cách chính xác nhất thay vì cố gắng tìm kiếm trên các trang mạng với vô vàn thông tin trái chiều.

Đặt hàng ngay – Mua 1 Tặng 1

Hiện nay, nhân dịp Giáng sinh và năm mới, sản phẩm đang được cung cấp với giá ưu đãi cho những khách hàng lần đầu tiên đặt hàng với giá 850.000/ 01 nhẫn bát nhã. Xét về chất liệu cũng như chất lượng của sản phẩm, đây không phải là cái giá quá cao để bạn sở hữu một chiếc nhẫn bát nhã sang trọng, tinh tế và cả giá trị về tâm linh.

7. Hướng dẫn đo Size nhẫn

Cách đo Size nhẫn

Bảng Size nhẫn

Đặt hàng ngay – Mua 1 Tặng 1

8. Cách sử dụng Nhẫn bát nhã tâm kinh

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Nhẫn bát nhã tâm kinh như một món đồ trang sức bình thường. Có thể đeo trên ngón tay hoặc đeo trên vòng cổ.

Nếu bạn là một người hiểu rõ và thuộc bài Bát nhã tâm kinh thì đương nhiên rồi, hãy làm như sư thầy đã nói trong Video phía trên. Hãy đọc nó vào những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, khó khăn hay những nỗi buồn để trí tuệ được sống lại, vượt qua mọi thử thách để đi đến thành công, an lạc. Bạn cũng có thể vừa đọc kinh, vừa xoay nhẫn giống như việc các sư thầy sử dụng chuỗi hạt khi đọc kinh.

Nếu bạn là người không quá hiểu biết về kinh phật thì bạn cũng có thể làm như trên và chỉ cần đọc một câu ở cuối bài kinh, đây cũng là câu có ý nghĩa quan trọng nhất “Ga Tê, Ga Tê, Ba Ra Ga Tê, Ba Ra Săng Ga Tê, Bu Đi, Soa Ha” tức là “qua đi, qua đi, qua bờ bên kia, qua đến cuối cùng, an lạc”. Cố gắng đánh thức trí tuệ của mình để vượt qua mọi khó khăn, nỗi buồn và gian khổ.

Đặt hàng ngay – Mua 1 Tặng 1

Related Posts

About The Author

No Responses

Add Comment