Money Amulet lừa đảo – Phản hồi từ khách hàng

Xin chào các bạn, ngay hôm nay tôi quay lại với các bạn với một chủ đề đang phổ biến hiện nay đó là món đồ trang sức phong thủy Money Amulet lừa đảo. Vậy thực hư câu chuyện về Money Amulet ra sao, tôi sẽ giúp các bạn có câu trả lời trong bài viết này.

Lưu ý: Bài viết này không nhằm mục đích bán hàng, nếu ai có ý định mua hàng có thể truy cập vào Website của nhà cung cấp chính hãng Money Amuet tại Việt Nam dưới đây. (Đây cũng là địa chỉ tôi đã đặt hàng thành công dưới sự tư vấn nhiệt tình và cảm nhận được hiệu quả của chúng.)

Nhà Cung Cấp tại Hà Nội tại Việt Nam

Đầu tiên, như chúng ta đã biết, Money Amulet là một món đồ linh thiêng ở đất nước Thái Lan. Nó được xem như một lá bùa hộ mệnh giúp đem lại may mắn, tiền tài và sự thành công trong cuộc sống cho con người. Tuy nhiên, hiện nay không ít thông tin về việc Money Amulet lừa đảo. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về loại đồng xu may mắn này.

Sự thật về Money Amulet

Money Amulet là gì?

Như đã nói, Money Amulet được xem như là một lá bùa hộ mệnh của người dân Thái bản địa. Nghe tới bùa ngải chắc hẳn không ít người cảm thấy e ngại, đặc biệt là khi nó có nguồn gốc từ Thái Lan. Tuy nhiên, bạn hãy cứ yên tâm, bùa ngải có rất nhiều loại và đây chỉ là một loại bùa hộ mệnh bình thường, không có tác dụng phụ hay gây nguy hại gì.

Money Amulet đơn giản chỉ là một đồng xu được bằng đồng. Điều đặc biệt là những đồng xu này được làm từ loại đồng nguyên thủy được khai thác tại vùng núi Doi Inthanon, nơi mà người dân bản địa ví là điểm hội tụ tinh hoa của trời đất với nhiều câu chuyện kì bí mà khoa học không thể giải thích được. Đặc biệt hơn nữa khi nhiều người cho rằng đây là vật giúp đem lại may mắn, tiền tài và sự thành công cho con người.

money amulet lừa đảo

Nhấp vào để xem chi tiết

Review Money Amulet

Đây là những hình ảnh về Money Amulet được tôi mua về cách đây 2 tháng. Chưa biết Money Amulet lừa đảo là có hay không, nhưng với số tiền 790.000 đồng, tôi cảm thấy khá xứng đáng. Ngay từ vỏ hộp đã cho một vẻ sang trọng, thanh cao và khá bắt mắt. Phần mặt đồng xu nhìn có vẻ thô sơ vì chúng hoàn toàn được làm bằng thủ công nhưng lại chứa một vẻ đẹp cổ kính, huyền bí. Đây cũng chính là điểm nhấn nếu sử dụng làm một món đồ trang sức, không quá phô trương, không quá tinh tế nhưng vẫn chứa đầy vẻ đẹp tiềm ẩn và sang trọng không kém gì những món đồ trang sức đắt tiền khác.

Nguồn gốc Money Amulet

Những đồng xu Money Amulet đầu tiên được sử dụng trong hoàng tộc dưới thời vua Pho Khun Ramkhamhaeng – vị vua có công lao lớn trong việc đánh đuổi giặc ngoại xâm, mở rộng bờ cõi, sáng tạo ra chữ viết riêng cho dân tộc và phát triển đất nước lúc bấy giờ.

Tương truyền, khi đất nước đứng trước bờ vực rơi vào tay của quân Khmer đỏ, nhân dân rơi vào tình cảnh đói khổ, lầm than. Đứng trước quân thù hung hãn và tàn ác, nhà vua gần như bất lực và việc mất nước là không thể tránh khỏi.

money amulet lừa đảo

Vị vua nổi tiếng Pho Khun Ramkhamhaeng

Trong tình cảnh gian nguy này, nhà vua Ramkhamhaeng không còn cách nào khác bèn đến vùng núi Doi Inthanon để cầu xin thần linh giúp đỡ. Tại đây ông ghé thăm một ngôi chùa và bắt gặp các cao tăng đang làm lễ trì trú cho một đồng xu, nhà vua đã quyết định thỉnh về để cầu mong đất nước sẽ thoát khỏi cảnh nguy nan.

Các cao tăng trong chùa yêu cầu nhà vua phải quỳ đủ 7 ngày 7 đêm, lạy đủ 1080 cái mới có thể mang đồng xu này về. Đây là điều chưa từng và cũng không thể xảy ra đối với một người đứng đầu đất nước. Tuy nhiên, không còn cách nào khác khi đất nước đã gần như nằm trong tay giặc và để bày tỏ lòng thành kính cầu xin đối với thần linh nhà vua đã quyết định quỳ lạy tại đây 7 ngày 7 đêm liên tục, không ăn không uống để thỉnh đồng xu này về.

Sau đó, không hiểu tại sao các đội quân Thái liên tục thắng trận, thậm chí còn mở rộng bờ cõi, đời sống nhân dân ấm no, hạnh phúc, đất nước phồn thịnh. Ông cũng đã sáng tạo ra chữ viết riêng cho người Thái và đưa ra những chính sách là tiền đề để đất nước Thái Lan được như ngày nay.

Để ghi nhận công ơn của ông đối với đất nước, hằng năm người dân tại vùng Doi Inthanon đều tìm đến các hang động bí ẩn để khai thác đồng nguyên thủy về chế tác ra những đồng xu Money Amulet và gửi tại chùa đủ 9 tháng để những người trong hoàng tộc đến thỉnh về. Cho đến ngày nay, dù không được công khai nhưng người trong hoàng tộc không kể trai hay gái, hễ cứ đủ 14 tuổi phải đến chùa làm nghi thức để thỉnh các đồng xu này về.

Hiện nay, những đồng xu này không chỉ được sử dụng trong hoàng tộc mà còn được phổ biến ở khắp mọi nơi với hi vọng sẽ đem đến may mắn, tiền tài và thành công cho mọi người. Tuy nhiên, cũng chính vì lý do đó mà giá trị của những đồng xu này bị biến đổi dẫn đến các nguồn thông tin cho rằng Money Amulet lừa đảo xuất hiện ngày càng nhiều.

money amulet lừa đảo

Nhấp vào để xem chi tiết

Money Amulet lừa đảo –  sự thật ra sao?

Để biết Money Amulet lừa đảo là có thật hay không, chúng ta cần xem xét ở nhiều khía cạnh khác nhau để có một đánh giá chính xác nhất như:

  • Người đó đã có được Money Amulet bằng cách nào?
  • Người đó đã sử dụng Money Amulet như thế nào?
  • Người đó đã làm những việc gì?
  • Người đó đã bảo quản Money Amulet như thế nào?

Xem thêm: Vén màn sự thật Money Amulet lừa đảo

Trước tiên, tôi xin được chia sẻ quan điểm cá nhân và nhìn nhận thực tế của tôi. Gia đình tôi hiện đang kinh doanh mặt hàng điện gia dụng và đã hoạt động được 2 năm tại một vùng thị trấn. Trước đây, việc kinh doanh của tôi khá thuận lợi, nhưng rồi miếng ăn lớn cũng bị chia ra. Hàng loạt những cửa hàng liên tục mở ra với những chương trình giảm giá liên tục. Thời gian đầu do có cơ sở ổn định, tôi không hề ngại việc cạnh tranh. Nhưng dần về sau nguồn lực tài chính của tôi không thể đấu lại với những ông lớn khác và bắt đầu đi vào giai đoạn yếu thế. Mất dần khách hàng, chết vốn, không có tiền thanh toán nợ cũ, sản phẩm để lâu ngày càng kém chất lượng,….

Thêm vào đó, những điều xui xẻo liên tục đến với tôi. Vợ tai nạn, con ốm, tôi thì bệnh cũ tái phát, cuộc sống gần như quay lưng với tôi. Tôi không biết bấu víu hay nhờ cậy vào đâu cả. Cho tới khi tôi vô tình xem được đồng xu Money Amulet, tôi thì cũng chẳng tin vào mấy thứ này nhưng vợ tôi với “tâm lý đàn bà” cứ kêu tôi mua mãi, dù gì cũng chẳng còn gì để mất cả. Thôi thì đành thử một lần, mong rằng may mắn sẽ đến thật.

Chẳng biết Money Amulet lừa đảo bao nhiêu người nhưng chắc trừ tôi ra. Không biết là trùng hợp hay là thật nhưng đúng là chiếc đồng xu nhỏ bé này đã mang lại nhiều may mắn cho cả tôi và gia đình từ khi sở hữu nó. Khách hàng dần quay trở lại với cửa hàng của tôi mặc dù tôi chẳng có chương trình gì thu hút khách hàng cả, những nguồn tiền đầu tiên giúp tôi có khả năng điều trị bệnh cho vợ. Sức khỏe của tôi và con gái cũng dần ổn định trở lại, chủ nợ cũng cho tôi kéo dài thời gian trả tiền. Mọi thứ dần đi vào ổn định, cho đến bây giờ những thứ tôi mong muốn đều đã thành hiện thực và tôi tin vào sức mạnh của đồng xu nhỏ bé này.

Money Amulet

Tại sao người ta cho rằng Money Amulet lừa đảo?

Theo quan điểm của tôi, việc Money Amulet lừa đảo là không bao giờ có. Có chăng đó chỉ là con người chúng ta đang lừa nhau, hay việc sử dụng chúng chưa đúng cách, chưa thật sự thành tâm và chưa đủ cố gắng, nỗ lực.

Có rất nhiều người chia sẻ rằng mua đồng xu với giá 200 – 300.000 đồng. Đánh vào tâm lý ham rẻ của người Việt, không ít kẻ đã làm ra những đồng xu giả để lừa đảo. Những đồng xu này có vẻ bề ngoài không khác gì với sản phẩm thật, thậm chí còn bắt mắt hơn và rẻ hơn nhiều lần. Chúng ta luôn muốn chọn những món đồ rẻ nhất nhưng lại mong muốn nó mang lại giá trị tốt nhất, điều đó là không bao giờ xảy ra.

Một số khác sau đã chọn lựa được những địa chỉ tin cậy nhưng lại sử dụng chúng không đúng cách. Bỏ ngỏ, coi thường, thiếu trân trọng chính là những việc dẫn đến đồng xu không phát huy hiệu quả. Bên cạnh đó còn có những người nản chí khi chưa thấy tác dụng, làm những việc xấu, thiếu nghị lực,…. Dễ thấy, cho dù có sở hữu những đồng xu này hay thứ gì khác đi nữa thì cũng không có may mắn hay thành công nào đến với những người này cả.

Tại sao nhiều người cho rằng Money Amulet lừa đảo

Mua Money Amulet ở đâu?

Nếu có điều kiện, bạn hãy đến các chùa ở Thái để làm đầy đủ các nghi thức thỉnh bùa, điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được những đồng xu phù hợp. Bên cạnh đó, khi thỉnh tại các chùa tại Thái, sức mạnh của chúng có thể mạnh hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để làm việc này. Bạn có thể đặt mua tại Việt Nam, nhưng phải tuyệt đối cẩn trọng để tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái.

Như đã nói, không dễ để phân biệt được những đồng xu thật với những đồng xu giả bởi công nghệ đang ngày càng hiện đại. Việc dễ dàng hơn là bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng để nhận được sự tư vấn và có những sản phẩm chính hãng. Để tránh việc khó khăn khi tìm kiếm các địa chỉ uy tín, tôi sẽ chia sẻ địa chỉ mà tôi đã đặt hàng dưới đây.

Mua Money Amulet ở đâu?

Sử dụng Money Amulet thế nào?

Cách sử dụng tốt nhất là bạn nên dùng nó làm vòng đeo cổ để dễ dàng kiểm soát cũng như để chúng luôn xuất hiện trước tầm nhìn của bạn. Những lúc khó khăn hay chuẩn bị làm những việc quan trọng, hãy nhìn vào nó để cầu mong may mắn sẽ đến với bạn. Hãy coi nó như là người bạn, người chia sẻ những tâm tư, tình cảm, mong ước của bạn, hãy cứ thử đi và chờ đợi những gì nó mang cho với bạn.

Cách khác, bạn cũng có thể sử dụng túi thơm hoặc túi nhung để đựng chúng và để tại những nơi an toàn như ví, túi xách hay các vị trí khác mà bạn cảm thấy an toàn nhất. Cần lưu ý, tránh việc làm rơi, làm dơ bẩn bề mặt của nó, chắc chắn con người hay thần linh đều không thích điều này. Không để người khác trừ những người thân với bạn đụng chạm vào chúng (tốt nhất không để ai đụng vào). Bạn chỉ có thể dùng nó làm quà ngay khi nó chưa thuộc về ai bằng không người sở hữu sau sẽ không thể phát huy sức mạnh tâm linh của chúng.

Money Amulet

Nhà Cung Cấp tại Hà Nội tại Việt Nam

Cho dù khoa học phát triển tới đâu thì thế giới tâm linh vẫn luôn là một bí ẩn và chưa bao giờ mất chỗ đứng. Hãy tin tưởng vào chúng giống như bạn tin vào sự phù hộ của tổ tiên, thần linh,….

Và hãy nhớ, luôn tin tưởng vào cuộc sống, tin tưởng vào sức mạnh của chúng, không nản chí khi gặp khó khăn hay chưa thấy phát huy tác dụng. Hãy vững bước và đi thẳng về phía trước, chắc chắn may mắn, thành công rồi sẽ đến với bạn. Sẽ chẳng có điều gì tốt đẹp đến với một người lười biếng, tiêu cực về cuộc sống cả.

money amulet lừa đảo

Nhấp vào để xem chi tiết

Related Posts

About The Author

2 Comments

  1. Eric
    Tháng Tám 3, 2019
  2. Aly Chiman
    Tháng Tám 7, 2019

Add Comment