Phân tích công dụng của Trứng kiến gai đen trong Viên sủi Rockman

Trứng kiến gai đen là một trong những sản vật quý hiếm. Gân đây, trứng kiến gai đen được những người sành ăn đổ xô đi tìm kiếm. Không ít người trong số đó tìm tới sản vật này với mục đích nâng cao sinh lý. Bên cạnh đó, đây còn là nguyên liệu của một sản phẩm sinh lý đang làm mưa làm bão trên thị trường đó là Viên sủi Rockman. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao, hãy chùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Kiến gai đen là gì?

Kiến là loài vật đứng trong top 3 các loài vật khỏe nhất thế giới. Kiến có thể mang vác trên lưng chúng những thức ăn, mảnh cây cỏ có trọng lượng gấp 50 lần trong lượng cơ thể chúng. Các loại kiến khác thì làm tổ trên cây, riêng kiến gai đen làm tổ dưới đất. Vào mùa mưa, đất ủ nước lâu nên chúng “di cư” lên cây, mùa nắng lại chui xuống đất. Vì vậy, để lấy được 1kg trứng kiến gai đen không phải là điều dễ dàng.

Trứng kiến gai đen tại vùng núi phía Bắc

2. Trứng kiến gai đen có tác dụng gì?

Vào thế kỷ XIV, Nguyễn Bá Tĩnh đã chỉ ra trong số các động vật làm thuốc chữa bệnh có 32 loại côn trùng; trong đó có kiến. Cũng theo sách của Lương y Tuệ Tĩnh: “Loài kiến có tác dụng chữa viêm tai, suy giảm chức năng sinh dục, tăng cường sinh lực, giải độc, chữa rắn cắn…”.

Bên cạnh đó, Nghiên cứu của các nhà khoa học ngày nay đã chỉ ra rằng, trứng kiến gai đen có chứa 31 nguyên tố vi lượng cùng các vitamin A, D,E, B1, B2, B12. Giá trị dinh dưỡng của trứng kiến gai đen rất cao, riêng chất đạm chiếm tới 42 – 67%, bao gồm 17 axit amin trong đó 8 axit xmin không thay thế được. Đặc biệt trong trứng kiến còn có Trytophan là một axit amin thiết yếu của cơ thể con người, thành phần để tổng hợp protein đồng thời là chất trung gian truyền dẫn các tín hiệu thần kinh trung ương. Chính chất này làm nên những “điều kỳ diệu” cho những sản phẩm đi từ trứng kiến gai đen.

3. Trứng kiến gai đen có tác dụng về sinh lý hay không?

Thành phần trứng kiến gai đen có hàm lượng cao chất đạm lên đến 67%; với hơn 30 loại axit amin và 31 nguyên tố vi lượng cùng nhiều vitamin, khoáng chất. Đặc biệt, Y học hiện đại cũng nghiên cứu và xác định trong trứng kiến gai đen có chứa hoạt chất Tryptophan.

Tryptophan là một axit amin cần thiết đối với cơ thể con người. Khi có đủ lượng chất này cơ thể sẽ cảm thấy khỏe khoắn, tinh thần thoải mái, ăn no, ngủ yên. Đây cũng chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để cải thiện tình trạng sinh lý nam giới.

Tuy nhiên, để phát huy hiệu quả trong việc tăng cường sinh lý nam giới, việc sử dụng trứng kiến gai đen phải qua quá trình bào chế kĩ lưỡng. Việc sử dụng trứng kiến gai đen như một món ăn thông thường rất có thể dẫn đến ngộ độc hoặc các hậu quả xấu khác.

Bên cạnh đó, để lựa chọn được những sản phẩm uy tín, chất lượng, người tiêu dùng nên lựa chọn các địa chỉ có uy tín và đảm bảo về chất lượng. Việc mua hàng qua các trang mạng hay các điểm bán đại trà có thể tiền mất tật mang.

4. Ứng dụng trứng kiến gai đen trong tăng cường sinh lý như thế nào để hiệu quả?

Như đã trình bày, để sử dụng trứng kiến gai đen với mục đích tăng cường sinh lý cần qua quá trình nghiên cứu, bào chế kĩ lưỡng mới mang lại hiệu quả thực sự.

Gần đây, trên thị trường xuất hiện sản phẩm Viên sủi Rockman với thành phần chính là chiết suất trứng kiến gai đen. Đây là một sản phẩm đầu tiên trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ứng dụng trứng kiến gai đen vào trong điều trị  các tình trạng về sinh lý nam.

Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược kết hợp với dạng sủi dễ hấp thu, Viên sủi Rockman là một sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho nam giới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trong việc giường chiếu.

Qua đánh giá của các chuyên gia và người sử dụng đều cho thấy: Đây là một sản phẩm hội tụ đủ các yếu tố cần thiếu trong việc điều trị dứt điểm các tình trạng về sinh lý ở nam giới. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện thể chất và nâng cao tinh thần. Chắc chắn Viên sủi Rockman là phương thuốc mà nhiều người cần đến

Viên sủi Rockman

Thông tin về sản phẩm Viên sủi Rockman: https://vnmartpro.com/vien-sui-rockman/

Related Posts

About The Author

Add Comment