Viên sủi giảm cân Keto Guru tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Đối với chị em phụ nữ, ngoài việc sở hữu một nhan sắc hoàn hảo, một sự nghiệp thành công và một gia đình hạnh phúc thì việc có một vóc dáng cân đối, một thân hình nóng bỏng cũng là điều mà nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, để làm được việc này không phải là điều dễ dàng khi trong cuộc sống ngày càng bận rộn và áp lực. Do đó, không ít người đang cần tìm kiến những giải pháp giảm cân, cân bằng dinh dưỡng nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và hiệu quả.

Gần đây, một sản phẩm có tên Viên sủi giảm cân Keto Guru hay còn được gọi với cái tên Viên sủi Keto Guru là một sản phẩm được nhiều người biết đến và tìm kiếm. Vậy viên sủi giảm cân Keto Guru có tốt không? Viên sủi Keto Guru giá bao nhiêu? Viên sủi Keto Guru mua ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Viên sủi giảm cân Keto Guru

1. Viên sủi Keto Guru là gì?

Viên sủi giảm cân Keto Guru hay viên sủi Keto Guru xuất phát từ chế độ ăn kiêng nổi tiếng trên thế giới có tên Ketoganic. Chính bởi sự hiệu quả và tiện lợi của chế độ ăn kiêng này mà các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Viên sủi giảm cân Keto Guru.

Chế độ ăn kiêng Ketoganic là gì?

Chế độ ăn kiêng Ketoganic hay được gọi tắt là chế độ ăn kiêng Keto được nghiên cứu và công bố từ những năm 1920 tại Nhật và nhanh chóng lan rộng ra các quốc gia phát triển. Cho đến nay, chế độ dinh dưỡng này đã thực sự bùng nổ và đây được đánh giá là sẽ chế độ dinh dưỡng xu thế trong năm 2020.

Ketogenic là một chế độ dinh dưỡng nhằm cân bằng vóc dáng có nhiều điểm tương đồng với chế độ ăn Low-carb. Trong chế độ dinh dưỡng này, chỉ sử dụng một lượng rất nhỏ carbohydrate (carb), một lượng lớn chất béo và Protein khiến cơ thể chuyển sang một trạng thái chuyển hóa đốt cháy chất béo thay vì Glucose gọi là Ketosis.

Với chế độ ăn kiêng này, bạn phải giảm lượng carbohydrate xuống mức tối thiểu khoảng 30-50 gram/ngày để cơ thể đốt hết toàn bộ lượng glucose đang dự trữ. Sau đó, để hoạt động cơ thể buộc phải đốt cháy chất béo để tạo ra năng lượng từ đó giúp bạn giảm cân một cách an toàn, tiện lợi và hiệu quả.

Chế độ dinh dưỡng Ketoganic

Tuy nhiên chế độ dinh dưỡng này lại bộc lộ một số nhược điểm như:

– Bạn mất ít nhất nửa tháng để có thể ở trong trạng thái cơ thể luôn đào thải mỡ qua đường bài tiết (đạt được trạng thái Ketosis);

– Cơ thể dễ bị mệt mỏi, ốm yếu;

– Mất nhiều thời gian và công sức để giảm cân thành công;

– Thay đổi chế độ ăn dẫn đến các tình trạng về tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy,…;

– Nếu không thực hiện nghiêm túc sẽ gây tăng cân trở lại.

Chính vì tồn tại các nhược điểm này mà các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Viên sủi giảm cân Keto Guru dựa trên nguyên tắc của chế độ ăn kiêng Ketoganic.

Viên sủi giảm cân Keto Guru – Phát triển trên chế độ dinh dưỡng Ketoganic của Nhật

2. Tổng quan về viên sủi giảm cân Keto Guru

Như đã trình bày ở trên, viên sủi Keto Guru hoạt động dựa trên nguyên tắc của chế độ dinh dưỡng Ketoganic. Theo đó, sản phẩm có tác dụng như:

– Tăng hàm lượng Ketones ( một loại chất béo hòa tan được trong nước để tạo ra năng lượng, được chuyển hóa từ chất béo thông thường) và đốt cháy mỡ thừa;

– Giảm thiếu đến mức tối đa lượng tinh bột nạp vào cơ thể, cơ thể sẽ chuyển sang trạng thái đốt chất béo trong cơ thể tạo nặng lượng thay vì tiêu hao Glucozo;

– Hạn chế sản sinh Isulin giúp bạn không có cảm giác đói;

Bên cạnh đó, với cơ chế hoạt động linh hoạt của viên sủi Keto Guru giúp hiệu quả giảm cân được gia tăng nhiều lần so với chế độ dinh dưỡng Ketoganic cũng như hạn chế các tác dụng phụ và nhược điểm của chế độ dinh dưỡng này.

– Chỉ trong thời gian từ 45-60 phút, cơ thể đã bắt đầu đào thải chất béo dư thừa trong cơ thể qua đường bài tiết (nhanh chóng đạt được trạng thái Ketosis);

– Cơ thế hạn chế mệt mỏi nhờ được cung cấp một lượng vừa đủ Ketone, chất này giúp quá trình đốt mỡ thừa thành năng lượng diễn ra nhanh và cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động;

– Hạn chế các ảnh hưởng đến đường tiêu hóa vì chế độ dinh dưỡng không bị thay đổi quá nhiều;

– Duy trì ổn định sau khi ngưng sử dụng sản phẩm.

Cơ chế hoạt động của viên sủi giảm cân Keto Guru

3. Viên sủi Keto Guru có tốt không?

Để đánh giá viên sủi Keto Guru có tốt không, chúng tôi dựa trên các yêu tố như: nguồn gốc sản phẩm, thành phần và công dụng của sản phẩm.

Nguồn gốc viên sủi Keto Guru

Viên sủi giảm cân Keto Guru được nghiên cứu và sản xuất bởi các nhà khoa học Nga. Sản phẩm đã có mặt trên hầu hết các quốc gia châu Âu. Ở các quốc gia châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, tuy mới ra mắt nhưng đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. 

Thành phần viên sủi giảm cân Keto Guru

Thành phần chủ yếu của viên sủi Keto Guru là các Vitamin và khoáng chất cần thiết giúp cân bằng dinh dưỡng, tăng cường tốt cháy mỡ và duy trì hoạt động của cơ thể. Ngoài ra, sản phẩm không sử dụng bất cứ một thành phần nào có tác dụng là thuốc. Các thành phần có trong viên sủi giảm cân Keto Guru như:

Thành phần viên sủi Keto Guru

– VITAMIN B6: Tham gia vào quá trình tổng hợp huyết sắc tố và kích hoạt Gen SIRT – là loại Gen giúp thể trọng cơ thể ở mức thấp hay còn được gọi là Gen của người gầy.

– VITAMIN B3: Giảm nồng độ cholesterol trong máu. Cải thiện chuyển hóa muối – nước giúp cơ thể chắc chắn, giảm độ phình và chảy xệ da thịt.

– L-GLUTAMINE: Cung cấp năng lượng để cơ thể hoạt động và giúp duy trì sự tập trung, cũng như thúc đẩy giảm cân mà không làm mất khối lượng cơ bắp.

– GABA Γ-AMINOBUTYRIC ACID: Cân bằng huyết áp, giảm béo, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, chống nguy cơ béo phì.

– POTASSIUM: Là một loại khoáng chất có tác dụng hỗ trợ việc co giãn của cơ bắp trở nên dễ dàng, cân bằng lượng chất khoáng và nước mà cơ thể nhận và đào thải.

– KALI: Kali là một khoáng chất không thể thiếu của cơ thể, hơn nữa, nó còn có vai trò rất quan trọng trong việc giảm cân và duy trì vóc dáng. Kali giúp bạn tránh được tình trạng phát phì, khống chế và ngăn chặn sự co rút các cơ.

– MAGNESIUM (MA-GIÊ): Magie hỗ trợ hàng trăm quá trình trong cơ thể bao gồm sự co cơ, giúp cải thiện tổng hợp protein. Lượng magiê trong cơ thể cao hơn nghĩa là lượng Glucose và Insulin thấp hơn. Khi lượng Glucose và Insulin thấp, cơ thể sẽ tập trung đốt cháy mỡ và không tạo cảm giảm đói. Magie vẫn giúp bạn đốt cháy chất béo ngay cả khi bạn không tập thể dục. Thêm vào đó, magie hỗ trợ trong quá trình phát triển cơ bắp. Khi cơ bắp săn chắc, đồng nghĩa với việc lượng mỡ giảm.

Tác dụng giảm cân của viên sủi Keto Guru

– Hiệu quả giảm cân thể hiện nhanh chóng trong vòng từ 7-10 ngày sử dụng;

– Không gây mất nước, không gây mệt mỏi;

– Hạn chế lượng tinh bột nạp vào cơ thể một cách tối đa;

– Tăng cường đốt cháy mỡ tạo năng lượng hoạt động;

– Tránh gây cảm giác thèm ăn trong quá trình giảm cân;

– Hạn chế các tác dụng phụ khi thực hiện giảm cân;

– Duy trì vóc dáng ổn định ngay cả khi ngưng sử dụng sản phẩm.

Hiệu quả của viên sủi giảm cân Keto Guru

4. Viên sủi giảm cân Keto Guru giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Viên sủi Keto Guru là một sản phẩm mới tại thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Do đó, sản phẩm này hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm cả về hiệu quả và giá thành. Hiện nay, sản phẩm chỉ được cung cấp duy nhất tại Website của nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

Đặt Hàng tại Nhà Cung Cấp Chính Thức

Khi đặt hàng tại Website của nhà phân phối chính thức, khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi cùng với đó là sự tư vấn tận tình đối với từng trường hợp để tối ưu hiệu quả giảm cân với sản phẩm viên sủi Keto Guru.

Cũng chính vì đang trong giai đoạn thử nghiệm, hiện nay sản phẩm đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá 590.000 đồng/ 01 hộp/ 10 viên. Theo thông tin chính thức, khi mua 02 hộp khách hàng sẽ được tặng thêm 01 hộp để sử dụng trong 30 ngày. Đây là liệu trình mang lại hiệu quả tối ưu nhất của sản phẩm.

Viên sủi giảm cân Keto Guru giá bao nhiêu?

Đặt Hàng tại Nhà Cung Cấp Chính Thức

5. Đánh giá viên sủi Keto Guru

Đánh giá viên sủi giảm cân Keto Guru từ chuyên gia

Viên sủi giảm cân Keto Guru là một sản phẩm đã được nghiên cứu kĩ lưỡng dựa trên chế độ dinh dưỡng Ketoganic của Nhật Bản với những điểm mới khắc phục được nhược điểm của chế độ dinh dưỡng này. Đây là một sản phẩm được ưa chuộng ở châu Âu bởi thành phần, cơ chế hoạt động và hiệu quả của nó. Với thể trọng và chế độ dinh dưỡng của người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, viên sủi Keto Guru hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thay đổi tích cực và vô cùng mới lạ trong phương pháp giảm cân. Tôi nghĩ rằng, khách hàng không nên hỏi viên sủi giảm cân Keto Guru giá bao nhiêu mà hãy hỏi Nó mang đến cho bạn những gì?

Pauline Shannon

Chuyên gia dinh dưỡng – Trung tâm y tê, thực phẩm và sắc đẹp

Đánh giá viên sủi giảm cân Keto Guru người sử dụng

Chị Hà (29 tuổi, TP. Hồ Chí Minh)

Chị Hà (29 tuổi, TP. Hồ Chí Minh):Tôi đã biết đến viên sủi Keto Guru từ rất lâu, tuy nhiên không có điều kiện để mua sản phẩm từ nước ngoài vì giá tại nước ngoài rất cao và chi phí vận chuyển cũng không hề thấp. Tôi đã sử dụng nhiều biện pháp nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn mà còn gây các tác dụng phụ nguy hiểm. Ngay khi biết sản phẩm có mặt tại Việt Nam, tôi đã mua ngay 2 liệu trình gồm 6 hộp. Tuy nhiên, sử dụng hết một liệu trình 3 hộp tôi đã rất hài lòng với hiệu quả của sản phẩm. Hiện nay tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng để có một cơ thể và sức khỏe ổn định hơn.”

Chị Bích Ngọc (33 tuổi, Bình Dương)

Chị Bích Ngọc (33 tuổi, Bình Dương): “Trước đây tôi cũng từng là một đứa con gái có vóc dáng tương đối. Tuy nhiên, kể từ khi sinh con cơ thể tôi thay đổi nhanh chóng, tôi luôn có cảm giác thèm ăn dẫn đến không giữ được vóc dáng như xưa. Rất may mắn được chị bạn giới thiệu Viên sủi giảm cân Keto Guru, thực sự đây là một sản phẩm dễ sử dụng, hiệu quả nhanh và không gây nhiêu tác dụng phụ. Trong quá trình giảm cân, tôi vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường mà không có cảm giác mệt mỏi. Sau 1 tháng sử dụng cơ thể tôi đã trở nên săn chắc, không còn cảm giác thèm ăn và sức khỏe cũng tốt hơn rất nhiều. Tôi đã ngừng sử dụng sản phẩm khá lâu những cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu tăng cân trở lại. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ được duy trì ổn định.”

Chị Hạnh (26 tuổi, Bắc Ninh)

Chị Hạnh (26 tuổi, Bắc Ninh): “Đối với tôi, việc tăng cân là một thảm họa, nó không chỉ khiến mình thiếu tự tin mà còn làm mất đi nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống. Tôi đã mất nhiều tháng để tìm những phương pháp giảm cân nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Cho đến khi sử dụng viên sủi giảm cân Keto Guru, nó là một sản phẩm có đầy đủ yếu tố mà tôi cần tìm kiếm. Chất lượng và hiệu quả đều tuyệt vời, giá thành cũng vừa phải. Tôi nghĩ đây là một sản phẩm phù hợp với phụ nữ Việt.”

Đặt Hàng tại Nhà Cung Cấp Chính Thức

6. Những câu hỏi thường gặp về viên sủi giảm cân Keto Guru

Sử dụng viên sủi Keto Guru có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Đây là một sản phẩm có thành phần hoàn toàn và các Vitamin và khoáng chất, nó chỉ điều hòa các hoạt động trong cơ thể một cách hợp lý để giảm cân tự nhiên. Ngoài ra, sản phẩm không tác động đến cơ thể, do đó trong quá trình sử dụng, chúng ta vẫn có thể làm việc và sinh hoạt như bình thường.

Phụ nữ có thai và cho con bú có sử dụng được viên sủi giảm cân Keto Guru không?

Trong quá trình mang thai và cho con bú khuyến nghị chị em không nên sử dụng sản phẩm. Đây là giai đoạn ảnh hưởng nhiều đến thai nhi, việc giảm cân theo bất cứ phương pháp nào đều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của phụ sản và em bé. Hết thời gian cho con bú, chị em có thể giảm cân nhanh chóng với viên sủi Keto Guru. Vì vậy, chị em không cần quá lo lắng về việc tăng cân khi mang thai hoặc sau sinh.

Người bị các bệnh về đường huyết, dạ dày,…. có sử dụng được sản phẩm không?

Như đã nói, sản phẩm không phải là thuốc và thành phần hoàn toàn là các vitamin và khoáng chất. Do đó, các bệnh về đường ruột, đường huyết không những sử dụng được mà sản phẩm còn giúp hỗ trợ cái thiện các bệnh này.

Những câu hỏi khác, khách hàng vui lòng để lại thông tin tại Website của nhà cung cấp để được tư vấn kĩ lưỡng hơn. Xin cảm ơn!

Đặt Hàng tại Nhà Cung Cấp Chính Thức

Related Posts

About The Author

Add Comment