Viên tăng cân hoa bảo | Liệu pháp hiệu quả cho người thiếu cân

Tình trạng chán ăn, mất ngủ, cơ thể gầy gò, ốm yếu tưởng chừng như chỉ xuất hiện ở trẻ nhỏ nhưng đối với cả người lớn thì đây cũng là vấn đề nan giải. Những tình trạng này không chỉ khiến cho cơ thể mệt mỏi, sức khỏe suy giảm mà còn ảnh hưởng cả về mặt thẩm mỹ. Hiện nay, xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng để các thiện các vấn đề về sức khỏe không chỉ xuất hiện ở nước ngoài mà ngay tại Việt Nam cũng rất được ưa chuộng và đánh giá cao. Trong đó, viên tăng cân Hoa Bảo đang là xu hướng tìm kiếm và lựa chọn của nhiều người đang gặp tình trạng thiếu cân trầm trọng. Vậy điều gì đã làm nên giá trị của sản phẩm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

(Nghệ sĩ Quang Tèo chia sẻ hiệu quả của Viên tăng cân Hoa Bảo)

1. Nguyên nhân không thể tăng cân

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để cải thiện vấn đề cân nặng của cơ thể thì tuyệt đối không nên bỏ qua phần này. Bất cứ một căn bệnh hay một tình trạng nào cũng cần được điều trị từ nguyên nhân mới có thể mang đến hiệu quả bền vững và an toàn. Chính vì hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm giúp hỗ trợ tăng cân những lại không giải quyết được triệu chứng dẫn đến khi ngưng sử dụng, tình trạng sức khỏe trở nên xấu hơn ban đầu.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu cân như: chế độ ăn uống chưa hợp lý, lười vận động, làm việc quá sức,…. Tuy nhiên, có một số người tuy vẫn ăn uống đủ chất, tập luyện thể dục, thể thao, công việc không quá căng thẳng nhưng cơ thể vẫn gầy gò, ốm yếu. Vậy, nguyên nhân từ đâu?

Nguyên nhân khó tăng cân, chán ăn, mệt mỏi

Đối với trường hợp này, nguyên nhân là do lượng lợi khuẩn trong đường tiêu hóa không đủ để tiêu hóa lượng thức ăn và cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Bên cạnh đó, lượng hại khuẩn quá nhiều, chúng sẽ tiêu diệt lợi khuẩn và hấp thu hết chất dinh dưỡng mà chúng ta cung cấp. Từ đó dẫn đến tình trạng ăn uống, hoạt động lành mạnh mà vẫn không thể tăng cân. Đây cũng chính là nguyên nhân phổ biến và chủ yếu dẫn đến tình trạng thiếu cân. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

2. Viên tăng cân Hoa Bảo

Như đã trình bày ở trên, Viên tăng cân Hoa Bảo đang là xu hướng lựa chọn và nhận được nhiều đánh giá tích cực của những người gặp các tình trạng hạn chế về cân nặng. Vậy đâu là yếu tố tạo nên giá trị và hiệu quả của sản phẩm.

Giá trị và hiệu quả của Viên tăng cân Hoa Bảo được cấu thành từ 02 yếu tố:

– Thứ nhất, sản phẩm có thành phần 100% từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn và không gây tác dụng phụ. Dùng được cho cả trẻ em và người lớn.

– Thứ hai, được nghiên cứu hướng đến điều trị từ các nguyên nhân dẫn đến tình trạng khó tăng cân, chán ăn, mệt mỏi,…

– Thứ ba, cung cấp các Vitamin và Khoáng chất cần thiết để cơ thể phát triển và hoạt động một cách ổn định.

Nguồn gốc Viên tăng cân Hoa Bảo

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty TNHH dược Medistar Việt Nam. Là một trong những công ty dược hàng đầu về chất lượng và uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm Viên tăng cân Hoa Bảo đã được Cục quản lý an toàn thực phẩm thuộc Bộ y tế cấp phép lưu hành và chứng nhận hiệu quả trong việc hỗ trợ kích thích ăn ngon miệng, tăng cường cân nặng và thể lực. Bên cạnh đó, sản phẩm đã nhận được không ít các giải thưởng như: sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn năm 2018, sản phẩm thương hiệu chất lượng cao năm 2018,…

Viên tăng cân Hoa Bảo – Sản phẩm an toàn và chất lượng

Thành phần Viên tăng cân Hoa bảo

– L-Lysin.HCl: là một thành phần quan trọng trong việc điều trị các vết thương nhỏ li ti trong thành dạ dày và ruột non. Chính các vết thương này là môi trường cho hại khuẩn phát triển và cản trở việc hấp thu các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

– Men bia: bia không phải là loại thực phẩm được khuyến khích sử dụng, nhưng nếu sử dụng ở một mức độ vừa phải lại đem đến tác dụng bất ngờ cho người thiếu cân. Bên cạnh đó, men bia chính là môi trường để các lợi khuẩn phát triển và sinh trưởng. Đây là một thành phần quan trọng của sản phẩm.

– Chiết xuất tảo Spirulina: tảo Spirulina hay còn gọi là tảo xoắn giúp tăng cường hệ tiêu hoá và chức năng bài tiết. Nó hạn chế những vi khuẩn gây hại như coli, nấm Cadida và kích thích những lợi khuẩn như Lactobacillus và Bifido. Các lợi khuẩn là nền tảng cho một sức khoẻ tốt và tăng khả năng hấp thu dưỡng chất từ thực phẩm mà chúng ta ăn, đồng thời ngăn ngừa sự nhiễm khuẩn. Ngoài ra thành phần này còn rất tốt đối cho hệ tim mạch và hệ bài tiết.

– Tryptophan: là thành phần có tác dụng điều hòa giấc ngủ, giảm căng thẳng, Stress hiệu quả. Khi có một giấc ngủ ngon, việc tăng cân sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó còn giúp giảm lượng Axit trong đường tiêu hóa để lợi khuẩn tồn tại và phát triển.

– Vitamin A, C: tiếu Vitamin A và C dẫn đến hình thành các gốc tự do phá hủy niêm mạc dạ dày và ruột. Do đó, việc bổ sung đầy đủ Vitamin A, C sẽ giúp niêm mạc dạ dày hoạt động ổn định và hấp thu tốt hơn.

– Vitamin nhóm B: các Vitamin nhóm B có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp chuyển hóa nhanh chóng thức ăn thành năng lượng để phục vụ cho các hoạt động của cơ thể, làm tăng cảm giác đói và thèm ăn. Từ đó giúp thúc đẩy quá trình tăng cân nhanh chóng và an toàn.

Thành phần viên tăng cân Hoa Bảo

Cơ chế hoạt động của Viên tăng cân Hoa Bảo

Như đã trình bày, khác với các sản phẩm thông thường chỉ tập trung điều trị vào triệu chứng, tức là chỉ tập trung tăng cân thông qua việc tăng cường hấp thu chất béo dẫn đến việc giảm cân trầm trọng khi ngưng sử dụng. Viên tăng cân Hoa Bảo lại tập trung điều trị từ nguyên nhân, từ đó giúp việc tăng cân trở nên hiệu quả, an toàn và bền vững.

– Giai đoạn 1, từ việc điều trị các tổn thương trong niêm mạc dạ dày và ruột giúp tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng và loại bỏ môi trường của các vi sinh vật có hại.

– Giai đoạn 2, tạo ra môi trường cần thiết để vi sinh vật tồn tại và phát triển thông qua các thành phần từ tự nhiên như men bia, Tryptophan,… Khi cơ thể có đủ lượng lợi khuẩn cần thiết để phục vụ cho hoạt động tiêu hóa, chất dinh dưỡng sẽ được chuyển hóa và hấp thu tối đa, tạo nên tác dụng tăng cân an toàn, hiệu quả và bên vững.

– Giai đoạn 3, cung cấp các Vitamin cần thiết cho cơ thể để duy trì hoạt động ổn định của hệ tiêu hóa nói riêng cũng như hấp thu trực tiếp vào trong cơ thể để duy trì hoạt động của các cơ quan khác nói chung.

Cơ chế hoạt động Viên tăng cân Hoa Bảo

Giai đoạn 1Giai đoạn 2Giai đoạn 3
Điều trị các tổn thương trên niêm mạc dạ dày và ruột.Tạo môi trường phù hợp cho lợi khuẩn sinh sản và phát triển.Cung cấp các Vitamin cần thiết cho hoạt động của hệ tiêu hóa và cơ thể.

Đặt hàng tại Địa Chỉ Nhà Cung Cấp Chính Hãng

3. Viên tăng cân Hoa Bảo có tốt không?

Để có những đánh giá chính xác và khách quan nhất, hãy cùng lắng nghe cảm nhận về hiệu quả của Viên tăng cân Hoa Bảo, Viên tăng cân Hoa Bảo có tốt không từ những người nổi tiếng đã từng sử dụng sản phẩm.

(Nghệ sĩ Chiến Thắng chia sẻ hiệu quả của Viên tăng cân Hoa Bảo)

Qua những chia sẻ và cảm nhận từ những khách hàng là những người có nổi tiếng hiện nay có thể thấy, tác dụng của Viên tăng cân Hoa Bảo không chỉ là quảng cáo mà đó là hiện thực. Tại sao bạn không thử ngay hôm nay?

4. Viên tăng cân Hoa Bảo giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện nay, Viên tăng cân Hoa Bảo đang được bán tại Website của nhà cung cấp chính hãng với giá 890.000 đồng/ 01 hộp/ 60 viên. Khách hàng cần tư vấn, vui lòng truy cập tại Website của nhà cung cấp để nhận được những sự tư vấn tốt nhất cũng như các sản phẩm chất lượng nhất. Tránh trường hợp mua hàng tại các trang mạng thiếu uy tín dẫn đến gặp phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Đặt hàng tại Địa Chỉ Nhà Cung Cấp Chính Hãng

Bên cạnh đó, các trang mạng hiện nay cung cấp hàng loạt các thông tin trái chiều và thiếu căn cứ. Do đó, việc lựa chọn và nhận tư vấn tại nhà cung cấp chính thức là biện pháp tốt nhất để tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái.

Lưu ý: Sau khi đặt hàng tại Website chính thức của công ty, khách hàng sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn và xác nhận. Khách hàng tuyệt đối không nhận sản phẩm khi chưa có tư vấn hoặc sản phẩm không có tem nhãn.

Luôn chú ý tem chống hàng giả trên sản phẩm

Đặt hàng tại Địa Chỉ Nhà Cung Cấp Chính Hãng

5. Lời kết

Các tình trạng chán ăn, khó tăng cân, cơ thể mệt mỏi, khó ngủ,… là những tình trạng chung về đường tiêu hóa. Nếu không có những biện pháp điều trị kịp thời, nó không chỉ ảnh hưởng đến cân nặng mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và hoạt động sống. Do đó, hãy lựa chọn một biện pháp an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và bền vững cho bản thân và gia đình.

Related Posts

About The Author

23 Comments

 1. Tuân
  Tháng Hai 27, 2019
  • admin
   Tháng Hai 27, 2019
 2. Biên
  Tháng Hai 28, 2019
  • admin
   Tháng Hai 28, 2019
 3. Minh chiến
  Tháng Ba 9, 2019
  • admin
   Tháng Ba 9, 2019
 4. Hoàng Văn Quyền
  Tháng Tư 16, 2019
  • admin
   Tháng Tư 17, 2019
 5. https://www.Tosureinfor.com/
  Tháng Sáu 18, 2019
 6. 토토사이트
  Tháng Sáu 20, 2019
 7. 먹튀보증업체
  Tháng Sáu 20, 2019
 8. 918kiss scan
  Tháng Tám 9, 2019
 9. Lettie
  Tháng Tám 18, 2019
 10. forum.teamspeak.com
  Tháng Tám 19, 2019
 11. myfolio.com
  Tháng Tám 19, 2019
 12. 84272.homepagemodules.de
  Tháng Tám 19, 2019
 13. my.desktopnexus.com
  Tháng Tám 21, 2019
 14. Suzanne
  Tháng Tám 22, 2019
 15. about.me
  Tháng Tám 22, 2019
 16. Margret
  Tháng Tám 26, 2019

Add Comment