Vòng Chú Đại Bi Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Trong những tháng đầu tiên của năm 2019, các sản phẩm trang sức phong thủy đến từ Thái Lan đang dần trở thành xu hướng của người tiêu dùng. Trong đó nổi bật là 02 sản phẩm: Đồng tiền may mắn Money AmuletNhẫn bát nhã tâm kinh. Trong thời điểm hiện tại, bên cạnh hai sản phẩm nói trên thì Vòng Chú Đại Bi cũng đã và đang nhận được sự chào đón và ưa chuộng của khách hàng một cách tích cực. Vậy, Vòng Chú Đại Bi là gì? Điều gì làm nên giá trị của sản phẩm này? Vòng Chú Đại Bi mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Ý nghĩa của nó là gì? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Chú Đại Bi Là gì?

Chú Đại Bi hay còn gọi là Đại Bi Tâm Đà La Ni. Là một thần chú của Phật giáo với 84 dòng và 415 chữ, lần đầu tiên được dịch từ tiếng Phạn (Sanskrit) sang tiếng Trung Quốc vào thế kỷ thứ VII.

Kinh điển thuật lại câu chuyện giữa Quan Thế Âm Bồ Tát (Avalokitesvara) và chư Phật: Trong kinh ngài Quán Thế Âm Bồ Tát bạch Phật rằng: “Bạch đức Thế Tôn, con có Chú Đại Bi Tâm Đà Ra Ni, nay xin nói ra, vì muốn cho chúng sanh được an vui, được trừ tất cả bệnh tật, được sống lâu, được giàu có, được diệt tất cả nghiệp ác, được xa lìa chướng nạn, được thành tựu tất cả thiện căn, được tiêu tan tất cả sự sợ hãi, được mau đầy đủ tất cả những chỗ mong cầu. Cúi xin Thế Tôn từ bi doãn hứa.” Rồi sau đó đọc Chú Đại Bi.

Chú Đại Bi (Bản tiếng Hán)

Chú Đại Bi (Bản tiếng Việt)

Thần Chú Đại Bi là một hình thức bằng lời nói của Đà La Ni (Dharani), một bài chú kinh điển sử dụng các âm tiết để truyền tải một thông điệp siêu việt mạnh mẽ và hiệu quả, tạo ra một trạng thái ý thức đặc biệt và được cho là có khả năng giải phóng tất cả các chúng sinh đau khổ dưới địa ngục và trần thế.

Chú Đại Bi còn có những tên gọi khác là: Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Đại Bi Tâm Đà La Ni, Quảng Đại Viên Mãn Vô Ngại Đại Bi Tâm Đà La Ni, Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Tự Tại Bồ Tát Quảng Đại Viên Mãn Vô Ngại Đại Bi Tâm Đà La Ni, Thanh Cảnh Đà La Ni.

Chú Đại Bi và Om Mani Padme Hum là hai bài thần chú phổ biến nhất của giới Phật giáo, thường được các phật tử tụng niệm, trì chú hằng ngày.

2. Ý nghĩa của Chú Đại Bi

Những lợi ích trước mắt, như được giảng dạy trong kinh điển là tịnh hóa nghiệp xấu, thanh lọc, chữa lành và bảo vệ. Với lòng từ bi vĩ đại, Chú Đại Bi có thể làm giảm những đau khổ và khó khăn của mọi giống loài trên hành tinh này.

Đối với những Phật tử theo Phật giáo Đại Thừa thì ai cũng biết Chú Đại Bi, những lợi ích mà thần chú mang lại là không thể kể hết. Vì vậy, Phật tử niệm thần chú này rất nhiều, họ thường xuyên đi chùa lễ Phật, ăn chay, phóng sanh và làm từ thiện.

Sự mầu nhiệm và linh nghiệm của thần Chú Đại Bi là không thể bàn cãi. Nó được dùng để bảo vệ, thanh lọc và cũng có thể chữa tất cả loại bệnh, nhất là những phiền não về tâm.

Bồ Tát Quan Thế Âm đã tuyên về Chú Đại Bi:

– Bhagavan, bất kỳ một sinh vật sống nào niệm hoặc giữ thần Chú Đại Bi nếu rơi vào ba con đường tà ác, tôi nguyện không đạt được giác ngộ;

– Nếu bất kỳ người sống nào đang niệm hoặc giữ thần Chú Đại Bi không được tái sinh trong bất kỳ cõi Phật nào, tôi nguyện không đạt được giác ngộ;

– Nếu bất kỳ ai khi niệm hoặc giữ thần Chú Đại Bi không có được hạnh phúc và sự hùng biện không giới hạn, tôi nguyện không đạt được giác ngộ;

– Nếu bất kỳ người nào đang niệm hoặc giữ thần Chú Đại Bi, nếu không có được bất cứ điều gì trong cuộc sống hiện tại của mình, thì nó không thể gọi là Đà La Ni của Trái Tim Từ Bi, trừ khi nó được sử dụng bởi những người không có đạo đức hay không hoàn toàn chân thành.

Những ai niệm hoặc giữ Chú Đại Bi thì sẽ không bao giờ bị 15 hình thức chết sau đây:

– Họ sẽ không chết đói hoặc thiếu thốn.

– Họ sẽ không chết vì bị áp bức, bỏ tù, bị đánh đập.

– Họ sẽ không chết dưới kẻ thù thù nghịch.

– Họ sẽ không bị giết trong trận chiến quân sự.

– Họ sẽ không bị giết bởi hổ, sói, hoặc những con thú dữ.

– Họ sẽ không chết vì nọc độc rắn độc hoặc bọ cạp.

– Họ sẽ không bị chết đuối hoặc bị thiêu chết.

– Họ sẽ không bị đầu độc cho đến chết.

– Họ sẽ không chết vì phép thuật.

– Họ sẽ không chết vì điên rồ.

– Họ sẽ không bị giết bởi những vụ lở đất hoặc những cây cối ngã.

– Họ sẽ không chết vì những cơn ác mộng do những người xấu gây ra.

– Họ sẽ không bị giết bởi ma quỷ hay ác quỷ.

– Họ sẽ không chết vì những bệnh hiểm nghèo.

– Họ sẽ không tự sát.

Những ai niệm hoặc giữ Chú Đại Bi sẽ nhận được 15 điều tốt sau đây:

– Nơi sinh của họ sẽ luôn luôn có một vị vua tốt.

– Họ sẽ luôn được sinh ra ở một đất nước tốt.

– Họ sẽ luôn được sinh ra vào thời điểm tốt.

– Họ sẽ luôn gặp những người bạn tốt.

– Các cơ quan của cơ thể sẽ luôn luôn khoẻ mạnh.

– Trái tim của họ sẽ tinh khiết và đầy đủ.

– Họ sẽ không vi phạm những điều cấm đoán.

– Gia đình của họ sẽ tử tế và hài hòa.

– Họ sẽ luôn có sự giàu có và hạnh phúc.

– Họ sẽ luôn nhận được sự tôn trọng và giúp đỡ của người khác.

– Sự giàu có của họ sẽ không bị cướp bóc.

– Họ sẽ có được mọi thứ họ tìm kiếm.

– Những con rồng, thần linh và tinh thần tốt sẽ luôn luôn bảo vệ họ.

– Ở nơi sinh ra, họ sẽ thấy Đức Phật và nghe Pháp.

– Họ sẽ thức tỉnh với ý nghĩa sâu sắc của Phật Pháp thích hợp mà họ nghe thấy.

3. Tổng quan về Vòng Chú Đại Bi

Vòng Chú Đại Bi – Thái Lan

Vòng Chú Đại Bi là gì?

Vòng Chú Đại Bi hay còn gọi là Vòng tay khắc Chú Đại Bi, một món đồ trang sức phong thủy không chỉ để làm đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc của bài Đại Bi Tâm Đà La Ni. Hãy cùng xem tiếp để hiểu rõ hơn về chiếc vòng đặc biệt này.

Vòng Chú Đại Bi

Nguồn gốc, xuất xứ

Như đã trình bày Chú Đại Bi là bài thần chú được sử dụng phổ biến ở mọi Phật tử và mọi quốc gia có mặt đạo Phật. Bên cạnh đó vòng tay cũng là một trang sức phổ biến và sử dụng được ở mọi giới tính. Chính vì vậy, Vòng Chú Đại Bi cũng được chế tác và sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia như Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc,….

Tuy nhiên, theo các nguồn thông tin chính thức, Vòng Chú Đại Bi lần đầu tiên xuất hiện tại Thái Lan và đây cũng là quốc là được mệnh danh là đất nước của đạo Phật. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi xin phép chỉ nói về Vòng Chú Đại Bi có nguồn gốc từ Thái Lan.

Nguồn gốc Vòng Chú Đại Bi

Chất liệu và hoa văn

Vòng Chú Đại Bi được chế tác với chất liệu Titan kết hợp pha Vàng 9999, giúp sản phẩm trở nên sang trọng và bắt mắt. Chất liệu Titan nhẹ giúp người đeo không gặp cản trở khi sinh hoạt, chống gỉ sét, giảm trầy xước, chống bay màu hiệu quả. Với hoa văn chủ đạo là bài Chú Đại Bi gồm 415 chứ được khắc chìm bằng tiếng Hán cùng với biểu tượng bông sen của Phật GIáo, với đường nét đầy tinh tế và chính xác giúp tôn vinh thêm vẻ đẹp và giá trị của chiếc vòng.

Chất liệu và hoa văn Vòng Chú Đại Bi

4. Ý nghĩa Vòng Chú Đại Bi

Ý nghĩa thời trang

Là một món đồ trang sức phổ biến ở mọi lứa tuổi, việc sử dụng bát Chú Đại Bị để khắc một cách tinh tế trên chiếc vòng với màu vàng đầy sang trọng, Vòng Chú Đại Bi tạo nên điểm nhấn trên cơ thể, mang đậm nét sang trọng và lịch lãm. Bên cạnh đó, nó cũng là món đồ phụ kiện phù hợp cho các buổi gặp mặt, dự tiệc cũng như đến công sở.

Ý nghĩa phong thủy

Như đã nói ở trên, Chú Đại Bi là bài thần chú của Đạo Phật với ý nghĩa giúp chúng sanh được an vui, được trừ tất cả bệnh tật, được sống lâu, được giàu có, được diệt tất các nghiệp ác, được xa lìa chướng nạn, được thành tựu tất cả thiện căn, được tiêu tan tất cả sự sợ hãi, được mau đầy đủ tất cả những chỗ mong cầu.

Quan Thế Âm Bồ Tát Cũng đã tuyên thệ về người niệm hoặc giữ Chú Đại Bi sẽ có 15 điều tốt đẹp, không đối mặt với 15 cái chết, có được hạnh phúc, không đi vào con đường tà ác, sẽ được tái sinh trong cõi Phật,…. (xem lại ở phía trên). Do đó, người sỡ hữu vòng Chú Đại Bi cũng chính là người giữ Chú Đại Bi và những điều tốt đẹp trong cuộc sống sẽ đến với những người này.


Đăng kí ngay – Mua 1 Tặng 1

5. Vòng Chú Đại Bi mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Tìm kiếm trên Internet không khó để thấy những chiếc Vòng Chú Đại Bi với giá giao động từ 100.000 đồng đến vài triệu đồng. Chiếc vòng mà chúng tôi muốn giới thiệu có giá không quá rẻ, cũng không quá đắt đến mức không thể mua được. Với mục đích muốn nhiều người có thể nắm giữ Chú Đại Bi để có được hạnh phúc, may mắn, thành công cũng như giúp đỡ những người xung quanh. Vì vậy, chiếc Vòng Chú Đại Bi đến từ xử sở chùa vàng này có mức giá phù hợp với mọi đối tượng. Tại Than Lan chiếc vòng này được bán với giá 990 ฿ tương đương với 730.000 Đồng Việt Nam.

Giá Vòng Chú Đại Bi tại Thái Lan

Hiện nay, nhà cung cấp chính thức Vòng Chú Đại Bi tại Việt Nam đang phân phối sản phẩm với giá 850.000 đồng. Xét về chất liệu, công sức, độ tinh tế cũng như ý nghĩa của sản phẩm, đây không phải là mức giá quá cao. Bên cạnh đó, kính mong quý phật tử không suy xét đắt rẻ gây ảnh hưởng đến ý nghĩa của sản phẩm cũng như kinh Phật.

Đăng kí ngay – Mua 1 Tặng 1

Vòng Chú Đại Bi lừa đảo – CÓ hay KHÔNG?

Mắc dù kinh Phật không phải là thứ mà có thể đem ra để làm đại trà. Tuy nhiên, vì mục đích lợi nhuận cá nhân mà không ít địa chỉ phân phối các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái gây nhiêu hoang mang đến người tiêu dùng. Không ít người đã phản ánh với chúng tôi về chất lượng sản phẩm, bay màu, bong tróc,…. Chính vì vậy, chúng tôi kính mong quý Phật tử lựa chọn các địa chỉ đang tin cậy để có được những sản phẩm chất lượng và mang đúng ý nghĩa.

Vòng Chú Đại Bi bán tràn lan trên thị trường với nhiều kiểu mẫu và mức giá khác nhau

Đặt hàng ngay hôm nay – MUA 1 TẶNG 1

Hình ảnh về Vòng Chú Đại Bi – Thái Lan

vòng chú đại bi vòng chú đại bi

Đăng kí ngay – Mua 1 Tặng 1

Facebook Vòng Chú Đại Bi: https://www.facebook.com/VongChuDaiBiThaiLan/

Related Posts

About The Author

25 Comments

 1. Nguyễn Thị Trâm Oanh
  Tháng Ba 18, 2019
  • admin
   Tháng Ba 18, 2019
 2. Phan Ngọc Lân
  Tháng Tư 11, 2019
  • admin
   Tháng Tư 11, 2019
 3. Nhung
  Tháng Tư 12, 2019
  • admin
   Tháng Tư 12, 2019
 4. Nguyễn Kim Ngân
  Tháng Tư 19, 2019
  • admin
   Tháng Tư 19, 2019
 5. Nguyễn Kim Ngân
  Tháng Tư 25, 2019
  • admin
   Tháng Tư 25, 2019
 6. Nguyễn Kim Ngân
  Tháng Tư 25, 2019
 7. Kimmy doan
  Tháng Sáu 15, 2019
  • admin
   Tháng Sáu 15, 2019
 8. thanh thúy
  Tháng Sáu 28, 2019
  • admin
   Tháng Sáu 28, 2019
   • thanh thúy
    Tháng Sáu 28, 2019
    • thanh thúy
     Tháng Sáu 28, 2019
     • admin
      Tháng Sáu 29, 2019
    • admin
     Tháng Sáu 29, 2019
     • thanh thúy
      Tháng Bảy 3, 2019
     • admin
      Tháng Bảy 3, 2019
 9. Khách
  Tháng Bảy 5, 2019
  • admin
   Tháng Bảy 6, 2019
 10. trang
  Tháng Tám 24, 2019

Add Comment